Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

trang này