Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   

trang này