Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   

trang này