Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

trang này