Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Gần đây viên cồn khô hay cồn thạch được phân phối nhiều nếu so sánh với bình gas mini tại các nhà hàng, đám tiệc hay hàng quán bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tế kỹ thuật sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên Hệ số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do có các ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt vì vậy rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại hoặc gây cay mắt cho nên rất an toàn cho người xài.

  Các đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. trang thiết bị, nguyên liệu làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay làm được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất do chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Last edited: 21/10/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 4. khoetn22

  khoetn22 Member

  Viên nang Ngưu bảo - NIU BAO là thuốc bổ thận thế hệ mới, sản phẩm kết hợp giữa y học cổ truyền Trung Quốc với y học hiện đại, được chế từ “ngẩu pín” của giống bò thượng hạng chọn lọc ở trại bò Phú Dương và các thành phần dược liệu quý nổi tiếng của Trung Quốc như nhung hươu và nhân sâm. Ngưu bảo - NIU BAO có hiệu quả đặc biệt đối với các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh dục, đau mỏi thắt lưng, nhức mỏi chân, mất ngủ, hay quên lẫn, thần kinh và suy giảm trí nhớ do thận và cao tuổi. Ngưu bảo - NIU BAO cũng có hiệu quả với bệnh tim và đái tháo đường. Ngưu bảo - NIU BAO được tiêu thụ rất mạnh ở thị trường các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Đài Loan, Singapo, Malaysia, Hàn Quốc.

  [​IMG]

  liên hệ : 0904422739
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi cháy không có cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (hơn nửa tiếng) và quá trình cháy không còn cặn, rất dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn rất ưa chuộng cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệtở quy trình sản xuất. Trang thiết bị dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 9. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Ngày nay cồn thạch và cồn khô đã được phân phối rộng rãi so với bình gas ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệtkhi làm. Nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc ưa chuộng cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều hiện giờ ở những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

trang này