Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng Cáo' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến nếu phải so với gas tại các nhà hàng, đám tiệc & hàng quán vì đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng liên hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô do có nhiều ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hay cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng dùng.

  Những đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động tầm mười đến hai mươi triệu đồng, không gian dao động 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn.

  Cách làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu & thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu, không hại đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên liệu được tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: 28/10/18

trang này