Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
   

trang này