Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

trang này