Chia sẻ Những website về Đồ thờ bằng gỗ nổi tiếng nhất nước Việt Nam

Thảo luận trong 'Làm quen - Kết bạn' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Phong tục thờ cúng gia tiên ở nước ta đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng ông bà tổ tiên.

  Thời xưa, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì người dân chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống hàng trăm năm về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là 3 website Đồ thờ hàng đầu Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp nhé.
   

trang này